Thực tập sinh tiềm năng

CHƯƠNG TRÌNH“THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG VPBANK 2012”

 

Đối với những sinh viên sắp tốt nghiệp, chúng tôi hiểu việc quyết định lựa chọn nghề nghiệp của bạn để hợp lý với khả năng chuyên môn đã được đào tạo tại trường đại học là vô cùng khó khăn mà bạn sẽ phải thực hiện. Vì thế VPBank triển khai chương trình “Thực tập sinh tiềm năng VPBank 2012” – nơi mà bạn xác định các lĩnh vực chuyên môn bạn nổi trội và là nơi bạn cho chúng tôi biết bạn thực sự xứng đáng là một thành viên của đại gia đình VPBank.

Trong thời gian thực tập tại VPBank, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những bước đệm tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc liên quan đến các lĩnh vực khác nhau và nâng cao kiến thức về ngành ngân hàng.

Kết thúc chương trình thực tập tại VPBank, thông tin phản hồi về khả năng chuyên môn của bạn sẽ được chúng tôi xem xét và hướng dẫn bạn đến con đường sự nghiệp thích hợp nhất.

  1. Điều kiện chung dự tuyển thực tập sinh:

-        Chương trình thực tập sinh tiềm năng dành cho các sinh viên năm cuối học tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc các chuyên ngành phù hợp (như Tài chính Ngân hàng, kế toán, ngoại thương, quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế…).(Điều kiện cụ thể cho từng vị trí vui lòng xem tại mục 2. Vị trí thực tập và yêu cầu).

-        Có điểm trung bình kết quả học tập đối với Nam đạt từ 6.5 trở lên, Nữ đạt từ 7.0 trở lên;

-        Có đạo đức tốt, thái độ học tập, làm việc tốt;

-        Có ý thức tuân thủ kỷ luật cao;

-        Có ngoại hình và tác phong phù hợp với vị trí thực tập.

  1. Vị trí thực tập và yêu cầu.(xem file đính kèm)
  2. Quy trình lựa chọn thực tập sinh.

 Ứng viên sẽ phải trải qua 2 vòng xét tuyển.

-        Vòng 1: Sơ loại hồ sơ:

-        Tất cả các ứng viên qua vòng sơ loại hồ sơ sẽ được mời tham dự buổi phỏng vấn. Danh sách các ứng viên được mời tham dự  phỏng vấn và thời gian phỏng vấn được đăng trên website tuyển dụng của VPBank hoặc qua tin nhắn điện thoại, thời gian dự kiến 10/11/2011

-        Vòng 2: Phỏng vấn tiếp nhận thực tập sinh:

-        Danh sách các ứng viên qua vòng phỏng vấn được tiếp nhận thực tập sẽ được thông báo trên website tuyển dụng  của VPBank, hoặc qua tin nhắn điện thoại, thời gian dự kiến 19/11/2011.

  1. Quyền lợi của thực tập sinh.

-        Được ưu tiên qua vòng sơ loại hồ sơ để vào thẳng vòng thi viết;

-        Được miễn/rút ngắn thời gian thử việc nếu tham gia thi tuyển tại Phòng/ban đã thực tập và đạt yêu cầu tuyển dụng theo quy định của VPBank;

-        Được xét tuyển nếu được Đơn vị tiếp nhận và Khối Quản trị Nguồn Nhân lực đánh giá có kết quả thực tập xuất sắc hoặc/và có thành tích đặc biệt trong quá trình thực tập.

  1. Thời hạn nộp hồ sơ và cách thức dự tuyển:

-        Thời hạn nộp hồ sơ: 17h00’ ngày 05/11/2011( thứ 7).

-        Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web www.tuyendung.vpb.com.vn

-      Khi ứng viên được mời tham dự phỏng vấn, VPBank sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau.

 

VPBANK “HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ CỦA BẠN”